ผลงานทางวิชาการ
รายงานการพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ( E-book )กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทค
รายงานการพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ( E-book ) กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  โรงเรียนบ้านเชียงยืน
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์